thiet-ke-noi-that-phong-tam

Những mẹo nhỏ thiết kế nội thất nhà tắm ấn tượng

Trong trang trí những gian nhà nhỏ, làm thế nào để lợi dụng triệt để ko gian là việc quan trọng hàng đầu. Phòng vệ sinh nhỏ do vậy lúc trang trí sẽ gặp rộng rãi cạnh tranh. Sau đây là 7 bước Blog Sunvina giúp bạn có được phòng thủ sinh đẳng cấp mà chẳng phải chật chội. Cùng tham khảo một số mẹo thiết kế nhà tắm nhé.

một. Sử dụng tủ kính và tủ ẩn thiết kế nội thất nhà tắm

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Đồ sử dụng trong căn phòng tắm không lớn, có thể đem các đồ vụn vặt thường sử dụng như sữa rửa mặt, cốc đánh răng, dao cạo râu giấu đằng sau tủ. Cùng lúc có thể thiết kế nội thất nhà tắm bằng cách cất các đồ ít thường xuyên dùng hơn như bột giặt, thanh hao cọ vào trong tủ nhỏ ở dưới bồn rửa mặt. Cộng thêm thiết kế mặt kính, khả năng kéo dài cảm giác về không gian cho căn phòng tắm.

2. Nội thất nhà tắm với gạch men trong nước vừa phải chăng vừa đẹp

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Tường phòng vệ sinh nhỏ ko cần phải quá cầu kì. Gạch men du nhập quá đắt đỏ và phao phí, trong ko gian nhỏ lại không thể có hiệu quả mỹ quan phổ biến, phải chăng nhất nên sử dụng gạch men trong nước cung cấp. Gạch men trong phòng thủ sinh nên chọn màu đơn giản để tránh làm rối mắt.

>> Tham khảo: Thiết kế nội thất Go Home Design

3. Bồn cầu dạng tách rời chiếm chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ hơn

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trên thị phần có hai chiếc bồn cầu dạng ngồi xổm: 1 là bệ ngồi và bể nước tách rời; hai là bệ ngồi và bể nước liền thành luôn tiện thống nhất. Dạng liền thành luôn thể thường dễ hư hỏng hơn, giá cả lại đắt hơn, cùng lúc cũng chiếm đa dạng chiều dài, chiều rộng, chiều cao hơn. Do đó, trong ko gian nội thất nhỏ, rẻ nhất nên chọn dạng bồn cầu có bể nước và bệ ngồi tách rời, dài không quá 70 cm là tuyệt vời nhất.

>> Xem chi tiết: https://gotrangtri.vn/

4. Bồn rửa mặt không chọn mẫu có cột trụ

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trong ko gian trang trí nội thất chật ko nên cho loại có trụ cột, bởi vì ko gian rường cột phía dưới sẽ không thể tận dụng được nữa. Nếu như ko có trụ cột, bên dưới khả năng đặt một tủ nhỏ cất đồ nhỏ nhặt.

5. Bồn tắm sâu nhưng không được rộng

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bồn tắm có độ dài 1.5m, độ sâu khoảng 70 cm sẽ dễ đứng vững hơn bồn tắm thường ngày, lại không phải tác động đến cảm giác tha hồ khi tắm.

6. Bên trên bồn cầu đặt kệ treo

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bên trên bể đựng nước của bồn cầu thường để trống, tương tự thật phí phạm. Chúng ta cũng có thể trang hoàng nội thất đẹp lắp một kệ treo, bên trong kệ đặt giấy vệ sinh, khăn, các cái nước rửa…

7. Trên mặt bồn rửa đặt kệ đựng đồ

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bất nhắc là trên mặt bồn rửa hay trên mặt tủ, đặt quá phổ biến đồ lặt vặt sẽ khiến ta có cảm giác bừa bộn, hơn nữa lại dễ vỡ vạc. Bởi vậy bạn cũng có thể lắp 1 tấm gỗ rộng 10cm ở trên tường phía trên bồn rửa, chỉ cần có thể đặt bàn chải, nước súc miệng và mấy lọ mỹ phẩm là được.

Xem thêm: https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

117 Tổng lượt xem 2 Lượt xem trong ngày
Tagged: Thẻ:

Leave A Comment?